PHÍA SAU MỘT PHÒNG KHÁM NHA ĐÓNG CỬA VÌ DỊCH BỆNH…
Là người nha sĩ vẫn miệt mài nghiên cứu và học tập để chờ ngày đón bệnh nhân trở lại.
Là bàn tay trước nay chỉ chăm chút cho những nụ cười, nay phải gồng lên tính bài toán doanh thu giúp phòng khám duy trì lâu nhất có thể - mạnh mẽ trong vai trò quản lý.
Là một “chiến sĩ” xông pha trong mặt trận chống dịch, luôn đi đầu trong công tác tuyên truyền và thực hành chống lây nhiễm. Dẫu đóng cửa, nhưng phòng khám không một ngày lơi là vệ sinh – khử trùng.
Là một thầy thuốc nhớ nghề - đau đáu nỗi lo về sức khoẻ răng miệng bệnh nhân khi Xuân sắp tới, Tết đang về.

PHÍA SAU MỘT PHÒNG KHÁM NHA ĐÓNG CỬA VÌ DỊCH BỆNH…

“TOP” ĐẦU RỦI RO, NHA SĨ CÓ LO TRONG MÙA DỊCH?
Do đặc thù nghề nghiệp, Nha sĩ là người đứng trước nguy cơ lây nhiễm cao nhất khi phải tiếp xúc trực tiếp với khoang miệng – “cửa ngõ” xâm nhập của virus. Làm nghề nay không chỉ phải giỏi, mà còn phải giải đáp bao câu hỏi đau đầu:
Có nên tiếp tục khám chữa bệnh?
Nếu lỡ có bệnh nhân nhiễm thì phải làm sao?
Cách nào để bảo vệ phòng khám hiệu quả nhất?
Lo thì lo, nhưng yêu thương vẫn thắng nỗi trăn trở. Qua 2 đợt dịch cao điểm rất nhiều phòng khám Nha vẫn chọn ở bênh cạnh bệnh nhân – chăm sóc tận tình cùng quy trình vệ sinh diệt khuẩn chặt chẽ từ cửa đến giường khám.
Giữa trăm ngàn mối bận tâm, cảm ơn người Nha sĩ vẫn đặt chữ TÂM của người là nghề Y lên trên hết!

“TOP” ĐẦU RỦI RO, NHA SĨ CÓ LO TRONG MÙA DỊCH?

NHỌC NHẰN NHA SĨ “GIẢI TOÁN” MÙA DỊCH
Chọn con tim hay nghe lí trí? Chọn vững vàng một chất lượng điều trị hay nghiêng mình theo doanh thu? Qua một năm dài bấp bênh – luôn phải đi đầu trong việc hi sinh đóng cửa phòng khám để tuân thủ lệnh cách ly, tạm chia tay bệnh nhân thân yêu, các nha sĩ đứng trước một bài toán kinh tế khó khăn khi là người phải “gánh gồng” phòng khám trên vai.
Phòng khám phải cắt giảm nhiều chi phí, doanh thu sụt giảm do thiếu vắng bệnh nhân, cách ly trong và ngoài nước khiến mua vật tư rất gian nan… Quá nhiều lí do để từ bỏ, hoặc giảm chất lượng khám bệnh. Nhưng chỉ có một lí do để nha sĩ giữ vững chất lượng tay nghề: tình yêu thương.

NHỌC NHẰN NHA SĨ “GIẢI TOÁN” MÙA DỊCH

Và dù bài toán mùa dịch có khó nhằn đến mấy, 49Ps – bằng những dịch vụ tốt nhất cra mình - cũng xin được đồng hành cùng các nha sĩ đưa về đáp án đẹp đẽ cuối cùng – những nụ cười Xuân xinh xắn của bệnh nhân!

49P Dental Market - Trang thương mại điện tử nha khoa số 1 Việt Nam

TẾT CỦA NHA SĨ, VẪN MÃI LÀ “TẾT CỦA YÊU THƯƠNG"!
Dẫu phải giấu kín trong khẩu trang, thì những nụ cười mùa xuân vẫn cứ phải rực rỡ. Cũng như mặc bao thách thức vây lấy phòng khám Nha năm 2021, thì Tết Tân Sửu của Nha sĩ vẫn mãi là “Tết của yêu thương”. Vì tình yêu và trách nhiệm với bệnh nhân luôn là thứ duy nhất còn lại, sau khi hết đợt dịch này rồi đợt dịch khác qua đi. Mọi thứ vật tư đều có thể cắt giảm, nhưng đam mê nghề nghiệp và trách nhiệm của nha sĩ thì chỉ có thêm chứ không hề bớt.
Cảm ơn các “bác sĩ nụ cười” đã là những thuyền trưởng tài ba lèo lái phòng khám đi qua hết một năm sóng gió, tài tình vượt qua các cơn “bão” cắt giảm chi phí, khan hiếm vật tư… 49Ps sẽ luôn sát cánh cùng các bạn trong hành trình mới 2021, hỗ trợ hết mình cho các phòng khám, giúp mua hàng chính hãng dễ dàng hơn – để “Tết của yêu thương” còn mãi

TẾT CỦA NHA SĨ, VẪN MÃI LÀ “TẾT CỦA YÊU THƯƠNG"!