Cách chọn đồng phục Nha khoa phù hợp.

Biên tập Chris Moffatt , Ngày 3 tháng 9 năm 2018

My Dental Uniform giải thích làm thế nào để chọn đồng phục tốt nhất cho thực hành nha khoa của bạn.

Là một nha sĩ, hygienist hoặc trợ thủ nha khoa, bạn dành phần lớn thời gian trong ngày để đối mặt với bệnh nhân, và ngoại hình bạn tạo ra một tác động lớn đến ấn tượng chung của nha khoa.

Từ lúc họ bước qua cánh cửa, bệnh nhân của bạn đang đặt sự chăm sóc của họ vào tay bạn và mong đợi những tiêu chuẩn cao nhất trong mọi khía cạnh của việc điều trị, thậm chí đến cả bộ đồng phục bạn mặc.

Một ngoại hình thông minh sẽ truyền cảm hứng cho sự tự tin, giúp bệnh nhân của bạn cảm thấy thư giãn. Vì vậy, đồng phục nha khoa bạn chọn mặc là một lựa chọn quan trọng.

Chọn đồng phục nha khoa của bạn cũng giống như chọn quần áo hàng ngày; bạn muốn các thương hiệu tốt nhất, vải thoải mái, đứng form và thiết kế hiện đại, chức năng.

Nó cần phải nhìn tốt, cảm thấy thoải mái và kéo dài sự nghiêm túc của trang phục hàng ngày.

Đồng phục nha khoa ngày càng trở thành một phần của bộ nhận diện thương hiệu Nha khoa, do đó, việc đưa ra lựa chọn đúng đắn lại càng cần thiết hơn.

Dưới đây, một số lời khuyên từ Đồng phục Nha khoa của tôi về cách chọn đồng phục nha khoa phù hợp với bạn.

 Phong cách

Nếu bạn chọn đồng phục cho toàn bộ cuộc phẫu thuật của mình, thì điều quan trọng là phong cách bạn chọn phù hợp với một loạt các hình dạng và kích cỡ khác nhau.

Nếu bạn chỉ mua cho mình, phản ánh phong cách đồng phục hiện có của đồng nghiệp sẽ là một yếu tố.

Đồng phục nha khoa Healing Hand, có sẵn độc quyền tại 49P Medical Uniform đã phát triển một loạt các trang phục phẫu thuật để phù hợp với ngay cả những chuyên gia nha khoa thời trang nhất, từ quy mô 2 ghế đến các chuỗi phòng khám Nha Khoa và bệnh viện thẩm mỹ .

Màu sắc là một cân nhắc quan trọng; màu sắc tươi sáng có thể cảm thấy nhẹ nhàng, vui vẻ và thú vị, trong khi màu sắc trầm hơn có thể mang lại cảm giác thanh lịch, chuyên nghiệp.

Thoải mái

Quần áo đóng một vai trò lớn trong cách bạn cảm nhận và khi làm việc ở ghế Nha khoa và bên cạnh bệnh nhân trong thời gian dài mà bạn muốn đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái khi mặc quần áo bạn đang mặc.

Chúng tôi làm việc trong một doanh nghiệp nơi chúng tôi thường cần phải làm việc với tốc độ và chịu áp lực, vì vậy điều quan trọng là vải đồng phục của bạn phải mềm mại và thoải mái. Hãy để ý những loại vải co giãn sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng và giữ mát ngay cả trong những ngày hè nóng bức. Nếu bạn nhìn và cảm thấy tốt thì bệnh nhân của bạn cũng sẽ cảm thấy tốt.

Chất lượng

Làm việc trong một thực hành nha khoa bận rộn là một cuộc chiến liên tục chống lại các vết bẩn, vì vậy bạn có thể hiểu rằng bạn muốn yên tâm rằng đồng phục của bạn sẽ đứng trước thử thách của thời gian.

Quần áo nha khoa chất lượng cao sẽ không chỉ trông chuyên nghiệp, phù hợp và phong cách, mà còn cung cấp độ bền để chịu được sự khắc nghiệt của các nhiệm vụ khác nhau và đòi hỏi khắt khe.

 Hầu hết các đồng phục nha khoa nên kéo dài hai ba năm sử dụng thường xuyên. Quần áo từ các nhà sản xuất đồng phục cao cấp (như Healing Hand, Barco, Grey’s Anatomy) đã được biết là tồn tại trong một thập kỷ trở lên.

Chăm sóc

Đồng phục nha khoa được thiết kế để chịu được việc giặt thường xuyên ở nhiệt độ cao, vì vậy bằng cách tích trữ một vài bộ  bạn sẽ có đủ đồng phục để kéo dài cả tuần. Bản cập nhật 2013 HTM-01-05 cho thấy nên giặt đồng phục ở nhiệt độ nóng nhất phù hợp với vải vải.

Cảm nhận ngay khi chạm

Vì là đồng phục chăm sóc sức khỏe chung, các nhà cung cấp như Healing Hand thiết kế dành có các tính năng nhỏ như túi tiện dụng, vải co giãn, vòng khóa và nút bấm làm cho trang phục của bạn đa năng hơn.

Giá bán

Giá cả là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn đồng phục của bạn. Nói chung, trả nhiều tiền hơn sẽ giúp bạn có một sản phẩm chất lượng cao hơn sẽ tồn tại lâu hơn. Đồng phục nha khoa Healing Hand là lý tưởng cho các y tá hoặc nha sĩ đang tìm kiếm giá trị tốt nhất có thể.

49P Medical Uniform cung cấp một phạm vi giá trung bình của các mẫu đồng phục y khoa.

Nếu bạn đang tìm kiếm chất lượng và độ bền tốt nhất có thể, 49P Medical Uniform nên là lựa chọn đầu tiên của bạn với loạt sản phẩm nha khoa nổi bật.

Để lại bình luận

Tất cả bình luận cần được duyệt trước khi hiển thị

Sản phẩm HOT của tuần